วันอาทิตย์

บริการสูบส้วม 085-0987750 รถดูดส้วม ท่อตัน เขตตลิ่งชันบริการสูบส้วม ดูดส้วม เขตตลิ่งชัน ท่อตัน สอบถามบริการ โทร. 085-0987750 ช่างกิจ ดูดส้วม ส้วมเต็ม กรุงเทพฯปริมณฑล ดูดส้วม ส้วมเต็ม สูบไขมัน ลอกท่อ ส้วมตัน ทุกปัญหาอาการอุดตันจบที่เรา บริการดี เร็วทันใจ โดยทีมช่างดูดส้วมคุณภาพ แก้ไขอาการอุดตันต่างๆ เช่น ส้วมตัน ชักโครกตัน ท่อตัน ท่อน้ำทิ้งตัน อ่างล้างมือตัน อ่างล้างจานตัน อ่างล้างหน้าตัน อ่างอาบน้ำตัน โถปัสสาวะตัน ท่ออากาศตันฯลฯ สูบล้างบ่อไขมัน บ่อเกรอะ สูบสิ่งปฏิกูล เลนกากอุตสาหกรรม น้ำเสีย ทุกชนิด

บริการงานเพิ่มเติม หาบ่อส้วม แก้ไขปัญหาไขมันสิ่งปฏิกูลต่างๆอุดตันระบบท่อทำให้ กดชักโครกไม่ลง ส้วมราดน้ำไม่ลง ส้วมมีกลิ่นเหม็น ให้บริการงาน ตาม ที่พักอาศัยทั่วไป บ้านเรือน ห้างหุ้นส่วน จำกัด บริษัท ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ เทสโก้ โลตัส เมอร์รี่คิงส์ โรบินสัน มาบุญครอง แฟชั่นไอส์แลนด์ ซาฟารีเวิล์ด สวนสยาม ชุมชน หมู่บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ออฟฟิศ คลีนิค ห้างร้าน ร้านอาหาร คาราโอเกะ สปา ผับ โรงภาพยนตร์ หอพัก อพาร์ทเม้นท์ คอนโด ไซด์ก่อสร้าง นิคมอุตสาหกรรม โรงพยาบาล โรงงาน กรุงเทพฯและปริมณฑล กทม. โดยทีมช่างที่ชำนาญมากด้วยประสบการณ์ บริการเป็นมิตร เห็นผลทันใจ ราคาพิเศษ บริการดูดส้วม สูบส้วม ทุกซอยทุกถนนทุกแขวงทุกเขตทั่วจังหวัดกรุงเทพมหานคร(กทม.)และพื้นที่ใกล้เคียง สอบถามบริการรถดูดส้วม ส้วมตัน กรุงเทพฯปริมณฑล ส้วมเต็ม ส้วมตัน กดชักโครกไม่ลง มีกลิ่นเหม็น โทร.มาได้เลยนะครับ

ปัญหาเรื่องส้วม เมื่อส้วมราดน้ำไม่ลง อันดับแรกเราใช้ไม้ปั๊มยาง กระทุ้งไปที่โถส้วม ถ้าอาการน้อยก็แก้ปัญหาได้ ใช้จุลินทรีย์ช่วยย่อยสลาย ใช้โซดาไฟ ใช้น้ำร้อน ใช้ทุกอย่างแล้วยังไม่หาย เรียกใช้ บริการรถดูดส้วม รถสูบส้วม ส้วมเต็มเร็วเกินไป ปรึกษา บริการสูบส้วม ดูดส้วม ท่อระบายอากาศตัน ท่อน้ำทิ้งตัน

บริการสูบส้วม ดูดส้วม ส้วมเต็ม ส้วมตัน ส้วมราดน้ำไม่ลง ท่อส้วมตัน ระบบชักโครกตัน ส้วมอืด ส้วมกลิ่นเหม็น สูบส้วมตัน บริการดูดส้วม สูบส้วม ส้วมเต็ม ส้วมตัน สูบบ่อเกรอะ สูบไขมัน สูบสิ่งปฏิกูล ดูดส้วมเต็ม กรุงเทพฯปริมณฑล กทม. รับจ้าง ดูดส้วม สูบส้วม ส้วมเต็ม ส้วมตัน สูบบ่อเกรอะ สูบบ่อไขมัน ลอกท่อ ล้างบ่อบำบัดน้ำเสียทุกชนิด รับ สูบส้วม แก้ไขปัญหาส้วมตัน ท่อตัน ซิงค์ตัน อ่างล้างมือตัน ท่อน้ำทิ้งตัน กรุงเทพปริมณฑล รับ ดูดส้วม สูบสิ่งปฏิกูล สูบของเสีย สูบส้วม สูบบ่อเกรอะ สูบบ่อไขมัน สูบส้วมเต็ม สูบส้วมตัน ท่อตัน ชักโครกตัน บริการ สูบส้วม ดูดส้วม ส้วมเต็ม ส้วมตัน สูบน้ำเสียทุกชนิด ท่อตัน ชักโครกตัน มีกลิ่นเหม็น กทม. ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ ส้วมเต็ม ส้วมราดน้ำไม่ลง ส้วมอืด ส้วมส่งกลิ่นเหม็น ส้วมตัน

ส้วมตัน แก้อย่างไร วิธีแก้ปัญหาส้วมตันด้วยตัวเอง ไม่ยาก
ส้วมตันนับเป็นปัญหาใหญ่ของการใช้ห้องน้ำเลยทีเดียว เพราะส้วมตันทำให้ไม่สามารถกดชะล้างของเสียลงไปในท่อได้ ทำให้ไม่สามารถใช้งานส้วมได้ และส้วมตันยังเป็นต้นเหตุในการแพร่การเชื้อโรครวมถึงกลิ่นเหม็นจากห้องน้ำออกไปยังห้องอื่นๆ ของตัวบ้านอีกด้วย การรู้วิธีแก้ปัญหาส้วมตันจึงเป็นทักษะหนึ่งที่จำเป็นอย่างมาก ส้วมตันแค่พูดชื่อก็ไม่อยากจะคิดภาพแล้ว หลายคนมักจะคิดว่าการแก้ปัญหาส้วมตันเป็นเรื่องยาก แต่ในความเป็นจริงแล้วส้วมตันเป็นปัญหาที่สามารถแก้ได้ด้วยตัวผู้อยู่อาศัยเอง เพียงเตรียมอุปกรณ์เล็กน้อย รวมถึงเรียนรู้ทักษะเล็กๆ น้อยๆ คุณก็สามารถแก้ปัญหาส้วมตันได้แล้ว แต่ก่อนอื่นเราไปดูสาเหตุที่ทำให้เกิดส้วมตันกันก่อนดีกว่า ว่าส้วมตันเกิดจากอะไร
สาเหตุของส้วมตัน
ส้วมตันเกิดจากการที่มีของเสียเข้าไปอุดตันในส่วนของทางระบาย ทำให้ไม่สามารถกดเพื่อเอาของเสียชุดใหม่ลงไปได้ เมื่อยิ่งกดย้ำลงไปอีกก็จะไม่ช่วยอะไร เพราะไม่สามารถชะล้างของเสียลงไปได้อยู่ดี และที่แย่กว่านั้นคือเมื่อน้ำไม่มีทางลงก็จะทำให้ผลักของเสียเอ่อล้นออกมานอกโถสุขภัณฑ์ด้วย แค่คิดก็ไม่อยากจะนึกภาพตามแล้ว สร้างทั้งความสกปรกและก่อให้เกิดเชื้อโรคที่ควรได้รับการแก้ไขอย่างเร่งด่วนมากๆ
วิธีแก้ปัญหา ส้วมตัน บางคนอาจจะเกิดความสงสัยว่า ถ้าหากเกิดอาการส้วมตันอย่างที่กล่าวไปข้างบน จะทำการซ่อมอย่างไร วิธีการแก้ปัญหาส้วมตันสามารถที่จะทำได้ด้วยตัวเองไม่ยาก กับ 4 วิธีในการแก้ปัญหาส้วมตันง่ายๆ ที่คุณเองก็สามารถทำได้และช่วยให้โถสุขภัณฑ์กลับมาใช้งานได้อีกครั้ง

1. ใช้น้ำยาล้างจาน น้ำยาล้างจานมีคุณสมบัติในการชะล้างสิ่งสกปรกและเศษอาหารต่างๆ ได้เป็นอย่างดีอยู่แล้ว เราสามารถนำเอาน้ำยาล้างจานมาประยุกต์ใช้กับการแก้ปัญหาส้วมตันได้อีกด้วย โดยการเทน้ำยาล้างจานประมาณ 4-5 ช้อนโต๊ะแล้วทิ้งเอาไว้สักประมาณ 20 นาทีเพื่อให้น้ำยาล้างจานไปจับเอาสิ่งสกปรกต่างๆ จากนั้นจึงทำการกดน้ำตามเข้าไป แต่ข้อควรรู้คือการใช้น้ำยาล้างจานเพื่อแก้ปัญหาส้วมตันนั้นเป็นวิธีการแบบเบาๆ นั่นหมายความว่าอาจจะไม่เห็นผลได้ ส้วมอาจจะไม่หายตันได้ เพราะถ้าหากว่าส้วมตันหนักมากจริงๆ ควรเปลี่ยนไปใช้วิธีการอื่นที่มีความรุนแรงมากกว่าน้ำยาล้างจาน
2. ใช้โซดาไฟ ถ้าหากว่าน้ำยาล้างจานยังไม่เพียงพอ ก็ต้องใช้ของที่รุนแรงมากยิ่งขึ้นนั่นคือการใช้โซดาไฟ ซึ่งเป็นวิธีการยอดนิยมในการแก้ปัญหาส้วมตัน การใช้โซดาไฟเทลงไปในโถส้วมแล้วกดตามน้ำตามเข้าไป โซฟาไฟจะช่วยแก้ปัญหาส้วมอุดตันได้เป็นอย่างดีเพราะมีฤทธิ์เป็นกรดที่จะเข้าไปสลายของเสีย มีคุณสมบัติในการทำลายสิ่งสกปรกและของเสียที่อุดตันอยู่ภายในส้วมได้เป็นอย่างดี แต่ข้อเสียของการใช้โซฟาไฟกับการแก้ปัญหาส้วมตันคือมันมีความอันตรายต่อคนที่ทำด้วยเช่นกัน ดังนั้นจึงควรระมัดระวังในวางการเทโซกาไฟลงไปในโถสุขภัณฑ์อย่างมาก ระวังไม่ให้โซฟาไฟกระเด็นมาโดนผู้เท เพราะจะสร้างอันตรายได้ โซดาไฟยังมีกลิ่นที่ไม่ดีต่อร่างกายอีกด้วย ควรใส่ผ้าปิดจมูกให้เรียบร้อยในระหว่างเทโซดาไฟเข้าไปในโถส้วมที่กำลังตันอยู่ ไม่ควรสูดดมกลิ่นของโซฟาไฟ
3. ใช้ที่ปั๊มส้วม (ลูกยางปั๊ม) อีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมในการแก้ปัญหาส้วมตันก็คือการใช้ที่ปั๊มส้วม ซึ่งเป็นหนึ่งในของที่หาซื้อได้ง่ายทั่วๆไปอยู่แล้ว วิธีการใช้งานที่ปั๊มส้วมคือการกดที่ปั๊มเข้าไปในส่วนท่อที่อยู่ตรงคอหานของโถสุขภัณฑ์ที่กำลังอุดตันอยู่ จากนั้นให้ออกแรงปั๊มไปเรื่อยๆ จะเป็นการอัดอากาศเข้าไปเพื่อไปดันเอาสิ่งที่อุดตันอยู่ออกไปจากท่อระบาย จากนั้นให้กดน้ำย้ำเข้าไป

4. ใช้สายงูเหล็ก การแก้ปัญหาส้วมตันโดยการใช้สายงูเหล็กอาจจะไม่ใช่วิธีการที่คนทั่วไปคุ้นเคยเท่าใดนัก เพราะสายงูเหล็กเป็นวิธีการที่ค่อนข้างทำได้ยากกว่าทั้ง 3 วิธีที่กล่าวมาด้านบน และหลายๆ คนอาจะไม่มีสายงูเหล็กอยู่ที่บ้านด้วย ลักษณะของสายงูเหล็กจะมีโลหะอยู่ปลายของสาย ซึ่งเราสามารถปรับให้หมุนไปมาได้โดยการหมุนที่ด้ามจับ ปลายโลหะก็จะไปทำลายสิ่งอุดตัน วิธีการใช้สายงูเหล็กเพื่อแก้ส้วมตันง่ายๆ คือ ใส่สายงูเหล็กเข้าไปในโถสุขภัณฑ์ ใส่เข้าไปลึกๆ หรือเข้าไปยังจุดที่รู้สึกว่าเกิดการอุดตัน จากนั้นให้ทำการหมุนด้านจับไปมาเพื่อให้สายเหล็กหมุนไปมากวาดเอาสิ่งที่อุดตันออกไปจากโถสุขภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี จากนั้นให้กดน้ำซ้ำเข้าไปด้วย นี่ก็เป็นวิธีการแก้ปัญหาส้วมตันแบบง่ายๆที่คุณเองก็สามารถทำได้ ด้วยสิ่งของเพียงไม่กี่ชิ้นที่สามารถ เพียงแค่นี้วิธีการแก้ส้วมตันก็จะไม่ใช่เรื่องน่าปวดหัวอีกต่อไป

บริการรถดูดส้วม รับดูดส้วม สูบส้วม ส้วมเต็ม ส้วมตัน ท่อตัน สูบไขมัน บ่อบำบัด น้ำเสียทุกชนิด ท่อตัน ส้วมตัน ท่อน้ำตัน ท่ออุดตัน ซิงค์ตัน อ่างล้างมือตัน ท่อน้ำทิ้งตัน กรุงเทพปริมณฑล บริการรับจ้าง ดูดส้วม สูบส้วม ส้วมเต็ม ส้วมตัน สูบบ่อเกรอะ สูบบ่อไขมัน สูบบ่อบำบัดน้ำเสีย สูบส้วมเต็ม บริการงาน ดูดส้วม สูบส้วม ส้วมเต็ม ส้วมตัน ดูดบ่อเกรอะ ดูดบ่อไขมัน ดูดตะกอน ดูดเลน กรุงเทพฯและปริมณฑลบริการ รถดูดส้วม สูบส้วม ส้วมเต็ม ส้วมตัน สูบบ่อเกรอะ สูบบ่อไขมัน สูบของเสียทุกชนิด

เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00-23.00 น.
สอบถามบริการ รถดูดส้วม ส้วมเต็ม ท่อตัน ส้วมตัน
โทร ติดต่อ 085-0987750 ช่างกิจ

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น